Tin tức Tin tức/(Trường MN Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/

Bài viết số 1 - Tháng 4/2019

TRƯỜNG MẦM NON THANH CHÂU TỔ CHỨC  CHO CÁC CHÁU KHỐI 5 TUỔI  ĐI THAM QUAN DÃ NGOẠI

Tham quan dã ngoại là một hoạt động luôn được trẻ mầm non yêu thích  nhất là đối với trẻ 5 - 6 tuổi. Chính vì vậy ban lãnh đạo nhà trường, các cô giáo phối kết hợp cùng các bậc phụ huynh tổ chức cho các bé khối 5 tuổi đi tham quan dã ngoại tại Đài Tưởng Niệm Mười Nữ Liệt Sỹ Lam Hạ tại phường Lam Hạ - Thành phố Phủ Lý.

Việc tổ chức đi dã ngoại nhằm cho các bé tham quan những di tích lịch sử của thành phố đồng thời còn giúp các bé phát triển kỹ năng quan sát, tạo cơ hội  để các bé được trải nghiệm thực tế, mở rộng vốn hiểu biết về các hoạt động lịch sử và nhân vật lịch sử trong thời kỳ kháng chiến cứu nước. Qua đó giúp các bé biết được những gian khổ, hi sinh của cha ông, của các anh hùng liệt sỹ, của Mười  Cô Gái Lam Hạ đã anh dũng chiến đấu trong mọi gian khổ để bảo vệ hòa bình cho đất nước. Không những thế giúp các bé thêm yêu, tự hào về cội nguồn dân tộc, biết ơn, kính trọng các anh hùng các cô gái đã ngã xuống để giữ nước cho các bé có một cuộc sống ấm no hạnh phúc như ngày hôm nay.

Buổi tham quan dã ngoại cũng là cơ hội để các bé được tiếp xúc với môi trường sống đa dạng  phát huy tính sáng tạo, niềm đam mê, thích khám phá, yêu quý vạn vật xung quanh và giúp các bé hòa động cùng bạn bè, cô giáo.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan dã ngoại: