Tin tức Tin tức/(Trường MN Thanh Hương)/Tin tức - Sự kiện/Diễn văn khai giảng năm học 2015 - 2016/Hội thi 'Bé khéo tay: cấp trường năm học 2015 - 2016/

Hội thi 'Bé khéo tay' cấp trường năm học 2015 - 2016

KHAI MẠC HỘI THI “BÉ KHÉO TAY”

TRƯỜNG MẦM NON XÃ THANH HƯƠNG

NĂM HỌC 2015 - 2016

Kính thưa quý vị đại biểu.

Kính thưa cô giáo và các con học sinh yêu quý!

Thực hiện công văn số 29/GDĐT-MN ngày 28/3/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Liêm về việc hướng dẫn nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 4/2016. Trường Mầm non xã Thanh Hương tổ chức hội thi “Bé khéo tay” cấp trường năm học 2015 - 2016.

Hội thi “Bé khéo tay” là một nhiệm vụ trọng tâm của ngành học Mầm non năm học 2015 - 2016. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các bé có điều kiện thể hiện năng khiếu và vốn hiểu biết của mình qua cuộc sống, quá trình tìm tòi sáng tạo, khám phá những điều trẻ muốn biết. Từ đó nâng cao chất lượng kiến thức, hình thành những kỹ năng hết sức cần thiết trong cuộc sống trẻ.

Đến với hội thi này các bé đã trải qua cuộc thi với các bạn ở lớp của mình. Ban giám khảo hội thi đã chọn 23 bức tranh; 18 sản phẩm nặn và 25 bài xé dán tiêu biểu để tham gia chung kết hôm nay. Đây là những thí sinh tiêu biểu cho các lớp Mẫu giáo trong toàn trường. Thay mặt nhà trường tôi xin nhiệt liệt chúc mừng 32 Bé khéo tay ở các lớp đã về hội thi đông đủ.

Ban giám khảo hội thi là những người cầm cân nảy mực, tôi tin tưởng rằng BGK hội thi tiếp tục làm việc một cách vô tư, khách quan, chính xác để đánh giá trao giải cho các sản phẩm dự chung khảo hôm nay. Song mục tiêu cao hơn cả vẫn chính là những thông điệp mà các bé đã thể hiện qua sản phẩm của mình để gửi đến mọi người.

Với tinh thần và ý nghĩa đó, tôi xin tuyên bố khai mạc hội thi “ Bé khéo tay” cấp trường năm học 2015 – 2016.  Chúc các vị đại biểu  khách quý và  các cô giáo: mạnh khỏe – Thành đạt và hạnh phúc. Chúc hội thi thành công tốt đẹp.

Tôi xin trân trọng cảm ơn!