Tin tức Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

TẤM GƯƠNG NHÀ GIÁO (TRƯỜNG MN THANH PHONG)

05/12/2017

Tấm gương nhà giáo

Đổi mới phương pháp dạy học Cập nhật lúc : 15:19 07/08/2013 Giáo viên hãy là một nhà tư vấn tâm lý!

23/09/2014

Dù là giảng viên đã từng nhiều năm công tác ở Bộ môn Tâm lí học cũng như làm tư vấn ở trường phổ thông tôi vẫn thấy các em học sinh, sinh viên hiện nay thiếu hụt điều gì đó rất lớn trong mối quan hệ thầy trò, hàng rào tâm lí dường như ngày càng rộng ra. Phải chăng nguyên nhân chủ yếu nhất vẫn thuộc về vai trò của người giáo viên?

Lớp học thêm của thầy

23/09/2014

Trước đây, lớp học ở góc nhà của thầy giúp bao học sinh thực hiện ước mơ của mình. Lớp đóng cửa, học trò phải lên thành phố, tìm đến những lò luyện cấp tốc...

Nhật Bản: “Giáo dục đạo đức” là cốt lõi

23/09/2014

Ngành Giáo dục Nhật Bản có vị thế tốp đầu thế giới như hiện nay vốn được xây dựng trên triết lý “con người = đạo đức”, đề cao tuyệt đối tính kỷ luật và tinh thần tự lập.

Trao học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó đạt điểm cao

23/09/2014

Trong ngày khai giảng đầu năm học mới, Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã trao 4 suất học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó, đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh đại học.

hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa

iPhone 6 'hét giá' lên đến 49 triệu đồng là điểm nhấn công nghệ tuần qua

23/09/2014

Không chỉ gây sốt trên toàn thế giới, tại Việt Nam, iPhone 6 được nhiều chủ cửa hàng đẩy lên đến gần 30 triệu đồng, có nơi thậm chí 49 triệu đồng mà người mua vẫn không nao núng. Đó cũng chính là điểm nhấn đáng chú ý trong tuần qua.

Đề xuất xây nhà vệ sinh 2 tỷ đồng: Phụ huynh “phản pháo”

23/09/2014

Tại đại hội phụ huynh Trường THCS Colette (Q.3, TPHCM), nhiều phụ huynh đại diện chi hội lớp đã 'phản pháo' về ý tưởng xây dựng nhà vệ sinh thông minh gần 2 tỷ đồng

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

23/09/2014

Tháng 11, chớm gió, chớm nắng, chớm hiu hắt đầu mùa, cái lạnh se sẽ, nhẹ nhàng len lén vào từng nếp áo.

MÚA NHÀ MÌNH RẤT VUI - TRƯỜNG MN THANH PHONG