Tin tức Tin tức/(Trường MN Thanh Tâm)/Tin tức - Sự kiện/

(MN THANH TÂM -TL) HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện hướng dẫn của Sở GD-ĐT Hà Nam và Phòng GD Thanh Liêm về Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019.

          Được sự nhất trí của Chi bộ Trường mầm non Thanh Tâm.

         Đúng 7h30 ngày 6/10/2018, nhà trường và Công đoàn trường mầm non Thanh Tâm đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 – 2019. Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2018 -2019.
         Thành phần tham dự có đồng chí Trần Thị Minh Châu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Hạ - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn nhà trường; Dương Thị Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Thanh Tâm.

           Hội nghị đã báo cáo những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học vừa qua, cụ thể: Nhà trường có một đ/c được Giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam, 4 đ/c đạt danh hiệu CSTĐ cấp cở sở, 4 đ/c được Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cùng nhiều đ/c đạt danh hiệu LĐTT.

          Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. 

          Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp với nội dung bài học, đồng thời đổi mới hình thức tổ chức dạy học. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế, thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.

         Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

          Thay mặt nhà trường đồng chí Trần Thị Minh Châu - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Hạ- Chủ tịch BCH Công đoàn đã ký giao ước thi đua. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường mầm non Thanh Tâm năm học 2018 - 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm