Tin tức Chàng thủ khoa mồ côi nuôi ước mơ trở thành bác sĩ

1.000 suất học bổng tổng trị giá hơn 2,3 tỷ đồng tới sinh viên nghèo vượt khó

23/09/2014

Chào đón năm học mới 2014, từ ngày 1/8/ đến 31/10/2014, Tổng Công ty Viễn thông Viettel chính thức khởi động chương trình “Tôi là sinh viên-2014”. Theo đó, Viettel sẽ tặng 1.000 học bổng với tổng trị giá hơn 2,3 tỷ đồng tới các sinh viên vượt khó tại các trường ĐH,CĐ trên toàn quốc.

Đề xuất xây nhà vệ sinh 2 tỷ đồng: Phụ huynh “phản pháo”

23/09/2014

Tại đại hội phụ huynh Trường THCS Colette (Q.3, TPHCM), nhiều phụ huynh đại diện chi hội lớp đã 'phản pháo' về ý tưởng xây dựng nhà vệ sinh thông minh gần 2 tỷ đồng

Những thuận lợi và khó khăn trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy môn Văn

23/09/2014

Sau hơn một năm thực hiện đổi mới phương pháp dạy dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường phổ thông, đối với môn Ngữ Văn hay môn khác đều đem lại hiệu quả nhất định

Tại sao cách dạy con của người Nhật được cả thế giới ngưỡng mộ?

23/09/2014

Đã từng đặt chân đến 80 quốc gia khác nhau trên thế giới, vậy mà sau 20 năm sinh sống tại nước Nhật, nhà toán học người Do Thái Peter Frankl đã phải thốt lên rằng ông ngưỡng mộ nước Nhật và cách giáo dục ở đây.

Tăng cường thực hiện nhiệm vụ dạy và học ngoại ngữ

23/09/2014

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT vừa ban hành Chỉ thị về việc tăng cường triển khai thực hiện nhiệm vụ dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân. Chỉ thị được ban hành nhằm mục đích giải quyết các vấn đề bất cập trong quá trình thực hiện Đề án.

Trao 50 suất học bổng đến sinh viên Đắk Lắk nhân dịp năm học mới

Trao 50 suất học bổng đến sinh viên Đắk Lắk nhân dịp năm học mới

Trao học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó đạt điểm cao

23/09/2014

Trong ngày khai giảng đầu năm học mới, Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã trao 4 suất học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó, đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh đại học.

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

23/09/2014

Tháng 11, chớm gió, chớm nắng, chớm hiu hắt đầu mùa, cái lạnh se sẽ, nhẹ nhàng len lén vào từng nếp áo.

Tập huấn kỹ năng cho người nuôi, giữ trẻ

23/09/2014

Sáng 21/9, Hội LHPN Q.8, TP.HCM phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng quận 8 tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức và bồi dưỡng kỹ năng cho người nuôi, giữ trẻ tại các nhóm trẻ gia đình ở cộng đồng dân cư.

Chàng thủ khoa mồ côi nuôi ước mơ trở thành bác sĩ

23/09/2014

Thấy bố đau đớn chống chọi với bệnh ung thư, Nguyễn Văn Huỳnh nung nấu ước mơ trở thành bác sĩ giỏi để cứu chữa cho bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo. Cậu học trò mồ côi đã đến gần ước mơ đó khi đỗ điểm cao vào Trường ĐH Y dược TPHCM. Không những thế, em còn đỗ thủ khoa Trường ĐH KHTN (ĐH Quốc gia TPHCM).

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường