Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Hải)/HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC/

Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2017- 2018

Chiều ngày 14/10/2017 Trường Mầm non Tiên Hải tổ chức thành công hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2017- 2018. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Mai Nhung- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên công nhân viên trong nhà trường.

Để chuẩn bị hội nghị cán bộ công chức, viên chức đạt kết quả cao Trường mầm non Tiên Hải đã tiến hành mở hội nghị ở các tổ chuyên môn. Kết quả: Các tổ đã thông qua dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, nội quy, quy định của nhà trường và công đoàn với khí thế bàn bạc, thảo luận sôi nổi, đánh giá kết quả đạt được năm học 2016 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Từ đó rút ra những kinh nghiệm bổ ích đổi mới sáng tạo áp dụng vào thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 đạt kết quả cao hơn năm trước. Đồng thời các đ/c giáo viên trong tổ chuyên môn nhất trí cao với các chỉ tiêu, biện pháp thực hiện tốt các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn của ngành, thực hiện tốt nội quy, quy chế của ngành, của nhà trường đề ra và thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Hội nghi kết thức vào 16 giờ 30 phút cùng ngày.