Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Hải)/Ngày hội đến trường của bé/

Ngày hội đến trường của bé

Sáng ngày 05 háng 09 năm 2017 Trường Mầm non Tiên Hải long trọng tổ chức lễ khánh thành  trường mới,  lễ khai giảng năm học 2017- 2018.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Quân - ủy viên BTV Thành ủy- Trưởng ban tuyên giáo thành ủy  làm trưởng đoàn cùng các đồng chí là trưởng phó các ban ngành đại diện cho thành ủy- UBND thành phố Phủ Lý.

Cũng trong buổi lễ nhà trường còn vinh dự được đón các vị lãnh đạo đại diện cho phòng GD&ĐT Thành phố, các vị lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy- HĐND- UBND xã Tiên Hải, các  bậc phụ huynh, các cô giáo và các con học sinh trong toàn trường.

Trong không khí vui tươi phấn khởi, đồng chí Nguyễn Thị Mai Nhung Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Để thể hiện lòng quyết tâm thực hiện nhiệm vụ năm học, đồng chí Trịnh Thị Thắm thay mặt cho cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường lên đọc lời hứa trước các vị lãnh đạo, các bậc phụ huynh và nhân dân xã nhà.

 

Trong niềm vui chung đó, cô và trò nhà trường trong những bộ trang phục lộng lẫy đã đem những lời ca tiếng hát để chúc mừng buổi lễ.

Buổi lễ kết thúc trong long mỗi đồng chí cán bộ, giáo viên chúng tôi ra về một niềm vui khó tả, mong rằng với trách nhiệm và lòng yêu nghề mến trẻ trường mầm non Tiên Hải chúng tôi sẽ bước vào một năm học mới gặt hái được nhiều thành công mới.