Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Hải)/Tin tức - Sự kiện/

Hội nghị CBCCVC Trường mầm non Tiên Hải năm học 2019- 2020

Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2019, trường mầm non Tiên Hải tổ chức hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2019- 2020. Tại hội nghị các đ/c giáo viên đã nhất trí cao với các chỉ tiêu, biện pháp thực hiện tốt các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn của ngành, thực hiện tốt nội quy, quy chế của ngành, của nhà trường đề ra và thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và đưa ra một số ý kiến, kiến nghị như sau:

- Đề nghị ban lãnh đạo nhà trường và BCH công đoàn quan tâm hơn nữa đến đời sống CBGV, CNV trong trường,  nhất là giáo viên và nhân viên hợp đồng.

-  Đề nghị nối mạng cho các lớp để ứng dụng CNTT vào bài giảng cho trẻ

- Đề nghị mua bổ xung đồ dùng học toán, giá treo sản phẩm cho các lớp...

Đồng chí bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã trả lời trực tiếp những kiến nghị đề xuất của CB, GV, NV.

Sau đó là lễ ký giao ước giữa đồng chí hiệu trưởng và đồng chí chủ tịch công đoàn trước sự chứng kiến của đồng chí trưởng ban thanh tra nhân dân và hai đồng chí TTCMMG, TTCMNT.

Lễ ký giao ước giữa đồng chí hiệu trưởng và đồng chí chủ tịch công đoàn.

Hội nghị kết thúc hôi 10h30 ngày 12/10/2019 trong bầu không khí vui vẻ, hào hứng và phấn khởi.