Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Hải)/Tin tức - Sự kiện/họp phụ huynh toàn trường/

Họp phụ huynh toàn trường

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT TP Phủ Lý.

Được sự nhất trí của Đảng ủy- HĐND- UBND xã Tiên Hải.

Thực hiện theo biên bản họp thường trực ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường ngày 22 tháng 09 năm 2017.

Chiều 24 tháng 09 năm 2017 trường Mầm non Tiên Hải tổ chức họp phụ huynh toàn trường nhằm trao đổi với các bậc phụ huynh về tình hinh học tập, sức khỏe, nội qui, qui chế của nhà trường cũng như các khoản thu góp trong năm học 2017- 2018.

Mặc dù đang bận ngày mùa xong với tinh thần : “ Tất cả vì tương lai con em chúng ta” các bậc phụ huynh đã bố trí, sắp xếp công việc và đi dự họp đông đủ, đúng giờ.

Kết thúc buổi họp 100% phụ huynh trong toàn trường nhất trí với nội dng họp mà giáo viên chủ nhiệm đã triển khai. 100% phụ huynh nhất trí với các khoản thu góp theo qui định và theo sự thỏa thuận giữa phụ huynh và nhà trường. Ngoài ra phụ huynh ở các nhóm lớp còn tự nguyện ủng hộ tiền để mua máy lọc nước, cây xanh bổ xung vào góc thiên nhiên cho các lớp. Thông qua việc làm đó vừa tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp vừa rèn kỹ năng lao động vừa sức cho trẻ.

Có thể nói với thành công của buổi họp phụ huynh đã đánh dấu một bước đi mới trên con đường đổi mới giáo dục của trường Mầm non Tiên Hải.