Giới thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển

Trường mầm non Tiên Hải được đóng trên địa bàn Thôn Quán Nha nằm ở phía Nam của Huyện Duy Tiên. Trường được tiếp nhận là khu trạm y tế xã cũ là nơi cô và trò trường MN Tiên Hải giảng dạy và nuôi ăn bán trú.
Đến tháng 10 năm 2013 – 2014 mở rộng địa giới hành chính Trường mầm non Tiên Hải được sáp nhập về thành phố Phủ Lý.
Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tháng 8/2017 trường mầm non đã được được xây dựng trường mới khang trang, sạch đẹp.
Về Đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên:  
+ Trường có 19 cán bộ, giáo viên công nhân viên, trong đó: Ban Giám hiệu: 3; Giáo viên: 15; Nhân viên: 1
+ Trình độ giáo viên: Nhà trường có 19/19 cán bộ giáo viên đạt chuẩn chiếm tỷ lệ 100%
+ Trường có 3 tổ chuyên môn: Tổ mẫu giáo; tổ nhà trẻ; tổ văn phòng. 
+ Nhà trường có 1 chi bộ Đảng với tổng số 15 Đảng viên;
+ Có 1 tổ chức công đoàn cơ sở gồm 19 công đoàn viên
Trường có diện tích sân chơi là 960 m2 với tổng số phòng học: 9 phòng ; riêng 2 lớp 5 tuổi bình quân 27 m2 /1 phòng học. Nhà trường luôn được sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đặc biệt là UBND Huyện Duy Tiên luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuân lợi cho nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ năm học.Năm học 2010 – 2011 nhà trường luôn được hội khuyến học Huyện Duy Tiên giúp đỡ trao tặng cho các 2 xoong cơm ga trị giá mỗi chiếc là 5.500đ/ 1 chiếc, ngoài ra hội khuyến học còn tặng cho các cháu 2 ti vi panasonic 29 in + 2 đầu đĩa DVD trị giá mỗi chiếc là 5.500đ/1 chiếc,về với TP Phủ Lý là ngôi nhà thứ 2 của mình nhà trường luôn được sự quan tâm lãnh đạo sát sao của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đặc biệt là UBND TP Phủ lý luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuân lợi cho nhà trường. Năm học vừa qua nhà trường đã được các tổ chức là thương binh xã hội tặng cho 1 số đồ chơi ngoài trời như nhà trượt, thú nhún với tổng trị giá là 70.000.000đ Đội ngũ giáo viên luôn có phẩm chất tốt giàu lòng thương yêu các cháu. Nhà trường đã có nhiều giáo viên đạt giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Nhiều giáo viên được tặng giấy khen của Sở, giấy khen của UBND TP.Chi bộ nhà trường luôn đạt danh hiệu chi bộ trong sạch, công đoàn luôn đạt danh hiệu là công đoàn vững mạnh.  Hiệu trưởng


 Nguyễn Thị Mai Nhug