Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Ngoại)/Thi đua - Khen thưởng/

LỄ KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội tôn vinh các nhà giáo, được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tiên Ngoại, sáng ngày 20/11/2015 ngành giáo dục xã Tiên Ngoại đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 33 Ngày Nhà Giáo Việt Nam và tổng kết phong trào thi đua năm học 2014-2015.

Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho Huyện ủy, HĐND, UBND HUyện Duy Tiên, đại biểu đại diện cho Phòng giáo dục huyện Duy Tiên, đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhận viên của 3 nhà trường và ngành giáo dục thường xuyên xã Tiên Ngoại.

Mở đầu là chương trình văn nghệ do cô giáo và học sinh 3 nhà trường biểu diễn. Các tiết mục đã thể hiện lòng biết ơn của các em học sinh đến nhũng cô giáo, thày giáo đã chăm sóc dạy dỗ các em.

Bài diễn văn tại buổi lễ, các đại biểu cùng các thày giáo cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục đào tạo nói chung và nghề giáo nói riêng trong suốt chăng đường lịch sử dân tộc. Trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước, vị trí và vai trò của người thầy ngày càng được ngày càng được nâng cao. Đảng và nhà nước luôn coi giáo dục đào tạo là quốc sách hàng đầu.

Tại buổi lễ kỷ niệm, Ông Nguyễn Văn Duy – đại diện lãnh đạo Huyện và Phòng giáo dục Duy Tiên, ông Vũ Trí Thức-đại diện lãnh đạo địa phương đã ghi nhận những thành tích ngành giáo dục xã nhà đã đạt được trong năm học 2014-2015 và bày tỏ lòng cám ơn chân thành tới sự đóng góp và cống hiến của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của 3 nhà trường.

Tại buổi lễ, các vị đại biểu đã được nghe những lời tri ân sâu sắc nhất và những bong hoa tươi thắm được các em học sinh trân trọng gửi tặng Thầy Cô, tỏ lòng biết ơn những người thầy đã tận tâm dìu dắt, dạy dỗ các em từng ngày.

Cũng trong buổi lễ, đại diện lãnh đạo Huyện và Phòng giáo dục huyện Duy Tiên đã trao bằng khen, giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015.

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11: