Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Ngoại)/Hoạt động của nhà trường/

TRƯỜNG MẦM NON TIÊN NGOẠI THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo Duy Tiên về việc tham dự Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2016-2017.

Trường mầm non Tiên Ngoại tham dự hội thi với 2 giáo viên chính thức đó là: cô giáo Trương Thị Thanh Hương, cô giáo Nguyễn Thu Hường và 1 cô giáo thi bổ xung là cô Trương Thị Giang. Với sự nhiệt tình, tâm huyết với nghề cùng với tấm lòng mến trẻ, sự nỗ lực cố gắng của bản thân, sự giúp đỡ động viên của đồng nghiệp, của gia đình, các đồng chí  đã từng bước hoàn thành tốt các phần thi của mình. Bài điều kiện ( làm đồ dùng đồ chơi tự tạo), bài lý thuyết, bài thi thực hành với (1 tiết dạy tự chọn và 1 tiết dạy bốc thăm). Không phụ lòng vất vả của các cô, kết quả cuối cùng cả 3 cô đã đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2016 - 2017.
 Một số hình ảnh trong hội thi