Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Ngoại)/HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI/

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

- Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 29,30 tháng 11 năm 2017, Trường mầm non Tiên Ngoại đã tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường. Hầu hết các giáo viên đều tham gia rất nhiệt tình, thể hiện được tác phong nhanh nhẹn và khả năng sáng tạo khi lên lớp cũng như cách thức tổ chức hoạt động sinh động đẻ thu hút được trẻ tham gia học tập một cách tích cực.

- Tham gia hội giảng cấp trường lần này có tất cả 15/16 giáo viên đủ điều kiện  tham dự (1 giáo viên nghỉ chế độ thai sản). Hội thi đã thực sự mang đến không khí thi đua dạy tốt, học tốt, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên. Cũng như, tạo điều kiện để các giáo viên được giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, tìm ra phương pháp giảng dạy tiên tiến, có sáng tạo và những kinh nghiệm làm đồ dùng dạy học để phổ biến và nhân rộng trong toàn trường. Qua đó, cũng đánh giá thực chất năng lực đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên, nâng cao chất lượng giảng dạỵ. Qua kiểm tra điều kiện dự thi, toàn trường đã có 15/15 giáo viên đủ điều kiện tham gia dự thi.

- Hội thi được tiến hành qua 2 phần thi

+ Phần thi năng lực: Kiểm tra kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ, các văn bản liên quan đến đạo đức nhà giáo, điều lệ trường mầm non, chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non…

+ Phần thi thực hành: Mỗi giáo viên thực hiện một hoạt động giáo dục.

- Qua Hội thi, Ban giám khảo đã tìm ra được những tiết học nổi bật có hình thức đổi mới như tiết dạy của cô giáo Đặng Thị Bích Liên, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm, cô giáo Nguyễn Thị Yến Nhi… các cô đã mang đến cho hội Hội thi những giờ học sinh động, mang lại hiệu quả cao trong giảng dạy. Kết quả Hội thi, Ban giám khảo đã đánh giá xếp loại và lựa chọn được 13/15 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi giáo viên giỏi cấp trường

Tiết dạy thể dục của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm

Tiết dạy âm nhạc của cô giáo Nguyễn Thị Tuyết

Tiết học thơ của cô giáo Đặng Thị Bích Liên

Tiết Khám phá khoa học của cô giáo Nguyễn Thu Hường

Cô giáo Đặng Thị Ngân với tiết Kể chuyện cho trẻ nghe

Tiết dạy thể dục của cô giáo Trương Thị Thanh Hương

Tiết dạy Nhận biết tập nói của cô giáo Trần Thị Minh Huệ

Tiết dạy chữ cái của cô giáo Nguyễn Thị Yến Nhi

Cô giáo Trương Thị Giang với hoạt động Kể chuyện cho trẻ nghe