Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Ngoại)/CHI BỘ NHÀ TRƯỜNG/

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TIÊN NGOẠI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG CHO 2 QUẦN CHÚNG ƯU TÚ

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường mầm non và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Trương Thị Giang và đồng chí Ngô Thị Hương Lũy đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam sáng ngày 25/11/2019 vừa qua.

Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo Đảng ủy xã cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên theo quy định của Điều lệ đảng

Thay mặt Chi bộ, đ/c Phạm Thị Lâm - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng 2 đ/c Trương Thị Giang và Ngô Thị Hương Lũy, cũng tại buổi lễ đồng chí Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cho 2 đ/c trong thời gian tới, khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa vào công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, phát huy sở trường đóng góp ngày càng nhiều vào sự phát triển của Chi bộ và Nhà trường. Bên cạnh đó, các đ/c sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã đã bày tỏ sự vui mừng khi thấy Chi bộ nhà trường ngày càng lớn mạnh, củng cố lực lượng đảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn đứng trong hàng ngũ của Đảng và mong muốn Chi bộ sẽ kết nạp thêm nhiều đảng viên mới có nguyện vọng và tâm huyết nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc và giáo dục của nhà trường trong những năm tới.

Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đ/c Trương Thị Giang và đ/c Ngô Thị Hương lũy đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đảng viên đi trước trong Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như mình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Đ/c Phạm Thị Lâm - Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng viên

Đ/c Phạm Thị Lâm- Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho đ/c Trương Thị Giang

Đ/c Trương Thị Giang đọc lời tuyên thệ trước Đảng

Đ/c Phạm Thị Lâm - Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đ/c Ngô Thị Hương Lũy

Đ/c Ngô Thị Hương Lũy đọc lời tuyên thệ trước Đảng

Đ/c Phạm Thị Lâm - Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho 2 đ/c đảng viên mới

Đ/c Nguyễn Đức Giảng - Phó bí thư thường trực đảng ủy xã phát biểu tại buổi lễ

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm