Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Ngoại)/HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020/

TRƯỜNG MN TIÊN NGOẠI TIẾP NHẬN THIẾT BỊ MÁY TÍNH CỦA CÔNG TY TNHH GIA BẢO HÀ NAM

Ngày 19 tháng 9 năm 2019, Trường Mầm non Tiên Ngoại luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Hội khuyến học huyện Duy Tiên huy động được nhà tài trợ từ công ty TNHH Gia Bảo Hà Nam đã tặng máy tính cho Trường mầm non Tiên Ngoại.

Về dự buổi trao quà có:

* Đại diện Hội khuyến học huyện Duy Tiên:

- Ông: Nguyễn Quang Oánh – Chủ tịch Hội khuyến học huyện Duy Tiên

- Ông Nguyễn Như Đĩnh - Phó  chủ tịch Hội khuyến học huyện Duy Tiên

* Đại diện công ty TNHH Gia Bảo Hà Nam

- Ông Nguyễn Văn Thuỳnh - Giám đốc công ty TNHH Gia Bảo Hà Nam cùng các ông bà đại diện cho lãnh đạo công ty TNHH Gia Bảo Hà Nam

* Chinh quyền địa phương:

- Ông: Nguyễn Đức Giảng – Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tiên Ngoại.

* Nhà trường:

- Bà Phạm Thị Lâm – Hiệu trưởng Trường mầm non xã Tiên Ngoại

Cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Trường mầm non Tiên Ngoại.

Trong buổi trao quà, ông Nguyễn Quang Oánh đã phát biểu đề nghị Nhà trường sau khi tiếp nhận máy tính sẽ xử dụng có hiệu quả và công tác chăm sóc và giáo dục các cháu. Ông Nguyễn Đức Giảng đại diện cho chính quyền địa phương phát biều và cảm ơn sâu sắc đến Hội khuyến học huyện Duy Tiên và công ty TNHH Gia Bảo Hà Nam đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất để trang bị cho nhà trường để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

Bà Phạm Thị Lâm- Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Hội khuyến học huyện Duy Tiên, sự ủng hộ nhiệt tình của công ty TNHH Gia Bảo Hà Nam đã trao tặng máy tính để nhà trường cho các cháu học, tiếp xúc với máy tính. Đồng chí hứa sẽ sử dụng và bảo quản tốt trang thiết bị của trường. Trong thời gian tới, nhà trường rất mong được sự ủng hộ của các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội, các công ty để trường có thêm cơ sở vật chất, trang thiết bị ngày càng khang trang hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trao quà.

Ông Nguyễn Quang Oánh phát biểu tại buổi trao quà

Bà Phạm Thị Lâm - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn tại buổi trao quà

Ông Nguyễn Đức Giảng Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đại diện cho chính quyền địa phương phát biểu cảm ơn

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi trao quà