Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Ngoại)/ NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ/

VUI TẾT THIẾU NHI 1-6

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, ngày 1- 6 năm 2015, Trường mầm non Tiên Ngoại tổ chức cho các cháu đón tết thiếu nhi nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã cùng đông đảo cán bộ giáo viên nhân viên trong trường và hơn 200 cháu là học sinh trường mầm non trong xã.

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đem lại cho tất cả người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày tết thiếu nhi tại Trường mầm non Tiên Ngoại