Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Ngoại)/CHI BỘ NHÀ TRƯỜNG/

ĐẠI HỘI CHI BỘ - TRƯỜNG MẦM NON TIÊN NGOẠI

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy xã Tiên Ngoại về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kì 2018- 2020. Chiều ngày 06  tháng 1 năm 2018, Chi bộ trường MN Tiên Ngoại long trọng tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2018 - 2020 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 - 2018, trên cơ sở đó xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu ra cấp ủy để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2018- 2020.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Phong  – Đảng ủy viên-Phó chủ tịch UBND xã;  Đ/c Lưu Đăng Điền- Đảng ủy viên phụ trách chi bộ cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Đại hội diễn ra với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và dân chủ. Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị nhiệm kỳ 2015-2018 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua và các ý kiến thảo luận sôi nổi của các đảng viên tại Đại hội.

        Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đ/c Nguyễn Đức Phong- Đảng ủy viên- Phó chủ tịch UBND xã đã biểu dương những thành tích của chi bộ trường MN Tiên Ngoại trong thời gian qua, đồng thời có những ý kiến chỉ đạo sát sao bổ sung vào Nghị quyết cho chi bộ trong nhiệm kỳ mới.

       Đại hội đã bầu Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020 gồm 03 đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là xây dựng chi bộ thực sự trong sạch,vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, đoàn kết nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới. Đồng thời Đại hội đã nhất trí và quyết nghị thông qua phương hướng  chỉ tiêu nhiệm vụ, giải pháp mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020 đã đề ra. 

Một số hình ảnh hoạt động

Các Đại biểu và đảng viên làm lễ chào cờ

Đ/c Phạm Thị Lâm- Bí thư Chi bộ thông qua dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2018

Đ/c Nguyễn Thị Nhường thông qua Báo cáo tình hình đảng viên dự Đại hội Chi bộ

Đ/c Nguyễn Thị Yến Nhi tham luận tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Đức Phong- Đảng ủy viên, Phó CTUBND xã phát biểu tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Đức Phong tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Trần Thị Tính thay mặt cho các đ/c đang là đối tượng kết nạp đảng tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết thông qua nguyên tắc, thể lệ bầu cừ

Đ/c Trương Thị Thanh Hương - Tổ trưởng tổ bầu cừ điều hành phần bầu cử

Đoàn chủ tịch và các đảng viên trong chi bộ tham gia bỏ phếu

Cấp ủy mới ra mắt tại Đại hội

Đ/c Trần Thị Minh Huệ thông qua Dự thảo Nghị quyết Đại hội

 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm