Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Ngoại)/ NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ/

TRƯỜNG MẦM NON TIÊN NGOẠI TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Thực hiện theo công văn số 89/PGD-ĐT ngày 22 tháng 8 năm 2017 của phòng GD-ĐT huyện Duy Tiên về Hướng dẫn khai giảng bậc học mầm non năm học 2017-2018.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tiên Ngoại.

Ngày 5 tháng 9 năm 2017, Trường mầm non Tiên Ngoại  long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2017-2018.

Ngày hội đến trường của bé được tổ chức theo đúng hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Duy Tiên:

* Thành phần:

+ Ông Lại Huy Toan – Phó bí thư TT Đảng ủy xã Tiên Ngoại

+ Ông Nguyễn Đức Phong – Phó chủ tịch UBND xã Tiên Ngoại

+ Đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã, trưởng các ban ngành đoàn thể: 13 người.

+ Hội đồng nhà trường: 24 người.

+ Học sinh có mặt 240 cháu và toàn thể phụ huynh học sinh có mặt đầy đủ.

* Thời gian: Từ 7h40 phút đến 8h40 phút  ngày 05/9/2017. Tại trường MN Tiên Ngoại

* Chương trình gồm 2 phần:

Phần lễ: Diễn ra trong không khí trang nghiêm với đầy đủ các nội dung như hướng dẫn tại kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Duy Tiên.

+ Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

+ Đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCNVN

+ Đọc diễn văn khai giảng

Phần hội: Các tiết mục văn nghệ của giáo viên và học sinh diễn ra xôi nổi với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, thày cô giáo và niềm vui trong ngày hội đến trường của các bạn học sinh. Sau đó mời đại biểu tham quan cơ sở vật của nhà trường; rút kinh nghiệm giữa đại biểu và tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Kết quả:

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra an toàn, môi trường sạch sẽ thoáng mát, khuôn viên đẹp, đảm bảo đầy đủ chỗ ngồi cho phụ huynh và trẻ; trang phục cô giáo truyền thống, các cháu ăn mặc đẹp gọn gàng tạo không khí vui tươi, phấn khởi, gây ấn tượng tốt đối với đại biểu, giáo viên, phụ huynh và học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh trong Ngày hội đến trường của bé

Ông Lại Huy Toan- Phó Bí thư TT Đảng ủy xã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường

Bà Phạm Thị Lâm- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh hồi trống khai trường

Ông Nguyễn Đức Phong- Phó Chủ tịch UBND xã tặng hoa cho nhà trường