Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Ngoại)/HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020/

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY 20-11

Thực hiện Kế hoạch số 59/KH-TMNTNG ngày 12 tháng 9 năm 2019 về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và Kế hoạch số 100/KH-MNTN ngày 05 tháng 11 năm 2019 về việc tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường mầm non Tiên Ngoại. Ngày 18 tháng 11 năm 2019, Trường mầm non Tiên Ngoại tổ chức Hội thi văn nghệ với chủ đề “Biết ơn cô giáo” nhằm chào mừng  37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Về dự Hội thi có Ban đại diện cha mẹ học sinh, tập thể CB, GV nhà trường cùng các em học sinh của 10 lớp tham gia Hội thi. Đến với Hội thi, các bé từ các độ tuổi khác nhau đã thể hiện những lời ca, tiếng hát, điệu múa để thể hiện tình cảm quý mến, kính yêu, lòng biết ơn vô hạn đối với các cô giáo - người đã chăm sóc các con như những mẹ hiền. Và đây cũng là dịp để các con thể hiện được tài năng nghệ thuật của mình. với sự nỗ lực, rèn luyện các kĩ năng kĩ xảo biểu diễn trên sân khấu, các tiết mục văn nghệ biểu diễn tại Hội thi thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật, phong phú về thể loại và sự tự tin của các bé khi biểu diễn trên sân khấu.

Kết quả: Ban giám khảo Hội thi đã nhất trí trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các đội tham gia. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua Hội thi, các cô giáo đã phát hiện những bé có năng khiếu nghệ thuật để bồi dưỡng và phát huy khả năng trong những cuộc thi tiếp theo. Các tiết mục của các bé là những món quà vô cùng quý giá mà các bé đã gửi tặng các cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi.

Tiết mục múa "Ở trường cô dạy em thế" của lớp A5

Tiết mục múa "Trống cơm" của lớp A3

Tiết mục múa "Món quà tặng cô" của các cháu lớp B5

Tiết mục múa "Vui đến trường" của các cháu lớp A4

Tiết mụa múa "Tập tầm vông" của các cháu lớp B3

Cô giáo Phạm Thị Lâm-Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các cháu đạt giải trong Hội thi

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm