Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Ngoại)/HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019/

Trường mầm non Tiên Ngoại tham gia hiến máu tình nguyện năm 2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Duy Tiên về chương trình hiến máu tình nguyện năm 2019, BGH trường MN Tiên Ngoại đã xây dựng kế hoạch cụ thể và làm tốt công tác tuyên truyền đến tất cả cán bộ, GV, NV trong trường. 100% cán bộ, giáo viên và nhân viên trong trường đã hiểu được hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Chỉ cần hiến một phần máu của mình là ta đã tăng hi vọng sống cho rất nhiều bệnh nhân đang cần đến máu, đem lại niềm hạnh phúc cho những người đang có người thân, bạn bè của những bệnh nhân. Trong đợt hiến máu năm 2019, Trường mầm non Tiên Ngoại đã có nhiều CB, GV, NV trong trường đã tình nguyện đăng kí hiến máu, mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình để giảm bớt khó khăn và mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình. Hạnh phúc khi biết mình vừa làm một điều có ích cho xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh của trường MN Tiên Ngoại.

Cô giáo Nguyễn Thị Yến Nhi và cô giáo Lê Thị Lụa đang tham gia hiến máu

Cô giáo Ngô Thị Hương Lũy và cô giáo Lưu Thị Nhung tham gia hiến máu