Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Ngoại)/Mầm non/

TRƯỜNG MẦM NON TIÊN NGOẠI TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016-2017

- Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 26,27 tháng 10 năm 2016, Trường mầm non Tiên Ngoại đã tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường. Hầu hết các giáo viên đều tham gia rất nhiệt tình, thể hiện được tác phong nhanh nhẹn và khả năng sáng tạo của giáo viên khi lên lớp cũng như là cách thức tổ chức hoạt động rất sinh động, thu hút được trẻ tham gia học tập một cách tích cực.

- Tham gia hội giảng cấp trường lần này có tất cả 14 giáo viên tham dự. Hội thi đã thực sự mang đến không khí thi đua dạy tốt, học tốt, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên. Cũng như, tạo điều kiện để các giáo viên được giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, tìm ra phương pháp giảng dạy tiên tiến, có sáng tạo và những kinh nghiệm làm đồ dùng dạy học để phổ biến và nhân rộng trong toàn trường. Qua đó, cũng đánh giá thực chất năng lực đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên, nâng cao chất lượng giảng dạỵ

- Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã tìm ra được những tiết học nổi bật có hình thức đổi mới như tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Tuyết, cô giáo Trương Thị Thanh Hương, cô giáo Trần Thị Minh Huệ… các cô đã mang đến cho hội Hội thi những giờ học sinh động, mang lại hiệu quả cao trong giảng dạy.