Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Ngoại)/Hoạt động của nhà trường/

TRƯỜNG MẦM NON TIÊN NGOẠI TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM 2016-2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Duy Tiên về việc triển khai họp phụ huynh học sinh đầu năm 2016-2017.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tiên Ngoại.

Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2016 -2017, đảm bảo hiệu quả trong công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, đồng thời nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của các bậc phụ huynh, ngày 17/9/2016 trường MN xã Tiên Ngoại tổ chức họp PHHS đầu năm học 2016 – 2017.

Thành phần cuộc họp gồm có:

Về phía lãnh đạo địa phương có ông Nguyễn Đức Phong- Phó chủ tịch UBND xã Tiên Ngoại

Về phía nhà trường có bà Phạm Thị Lâm – Hiệu trưởng, bà Nguyễn Thị Thơ - Phó hiệu trưởng, bà Nguyễn Thị Nhường - Phó hiệu trưởng và các giáo viên phụ trách 10 lớp.

Về phía Ban đại diện CMHS có ông Lưu Đăng Quyết – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng 185 phụ huynh học sinh toàn trường.

Cuộc họp có 5 phần chính:

* Phần 1: Các bậc phụ huynh đã được nghe bà Phạm Thị Lâm – Hiệu trưởng nhà trưởng trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học 2016 – 2017:

- Trong năm học vừa qua nhà trường luôn giữ vững và phát huy mối đoàn kết, tạo sự liên kết tốt giữa nhà trường gia đình và xã hội. Làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục.

- Sử dụng nhiều biện pháp và khả năng có thể nhằm nâng cao chất lượng Giáo dục trong nhà trường.

- Nhà trường đã làm tốt công tác tham mưu, tranh thủ mọi nguồn lực về tài chính nhằm nâng cao chất lượng, cảnh quan môi trường sư phạm.

* Phần 2: Thông qua mức đóng học phí theo quyết định của UBND tỉnh và Phụ huynh học sinh thảo luận để thỏa thuận các khoản đóng góp tự nguyện sau đó biểu quyết thống nhất các khoản đóng góp tự nguyện trong năm học 2016-2017.

* Phần 3: Trưởng BĐDCMHS năm học 2015-2016 thông báo về tình hình hoạt động của BĐD CMHS năm học 2016-2017 và thống nhất các hoạt động của hội.

* Phần 4: Ý kiến phát biểu của lãnh đạo xã

* Phần 5: Bầu thường trực ban đại diện hội cha mẹ học sinh năm học 2016-2017.

Kết quả BĐD CMHS năm học 2016-2017 gồm 03 đồng chí:

1. Ông: Lưu Đăng Quyết- Trưởng ban đại diện CMHS.

2. Bà: Ngô Thị Nụ - Phó trưởng ban đại diện CMHS

3. Bà Đàm Thị Lương - Ủy viên ban đại diện CMHS

Cuộc họp phụ huynh đầu năm học 2016 – 2017 đã thành công tốt đẹp với sự ủng hộ và nhất trí cao của các bậc phụ huynh trong toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp