Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Ngoại)/HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019/

TRƯỜNG MẦM NON TIÊN NGOẠI THAM DỰ HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo Duy Tiên về việc tham dự Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2018-2019.

Năm học 2018-2019, Trường mầm non Tiên Ngoại tham dự Hội thi với 2 giáo viên đó là: cô giáo Vũ Thị Tĩnh và cô giáo Ngô Thị Hương Lũy. Với sự nhiệt tình, tâm huyết cùng với tấm lòng mến trẻ, sự nỗ lực cố gắng của bản thân, sự giúp đỡ động viên của đồng nghiệp, của gia đình, các đồng chí  đã từng bước hoàn thành tốt các phần thi của mình. Bài điều kiện (làm sáng kiến kinh nghiệm), bài lý thuyết, bài thi thực hành với (1 tiết dạy tự chọn và 1 tiết dạy bốc thăm). Không phụ lòng vất vả của các cô, kết quả cuối cùng cả 2 cô đã đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018 - 2019. Đối với cô giáo Vũ Thị Tĩnh đã hoàn thành xuất sắc các nội dung thi và đạt giải nhì trong Hội thi. Kết quả toàn trường xếp thứ 9 trên 18 trường trong huyện.
 Một số hình ảnh trong hội thi

Cô giáo Vũ Thị Tĩnh trong hoạt động thực hành dạy hát

Cô giáo Ngô Thị Hương Lũy trong hoạt động thực hành dạy tạo hình