Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Ngoại)/CHI BỘ NHÀ TRƯỜNG/

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TIÊN NGOẠI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CỦA CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON

Sáng ngày 28/10/2017, Chi bộ Trường mầm non thuộc Đảng bộ xã Tiên Ngoại long trọng tổ chức lế kết nạp đảng viên cho một quần chúng giáo viên ưu tú đang công tác tại trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường mầm non và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Lê Thị Lụa, đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam sáng ngày 28/10/2017 vừa qua.

Về dự với buổi lễ có:

* Về phía Đảng bộ đia phương có

- Ông: Lại Huy Toan - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tiên Ngoại.

- Ông: Đào Mạnh Lự - Thường vụ Đảng ủy – Phó Chủ tịch HĐND xã

- Ông: Nguyễn Đức Học – Đảng ủy viên - Văn phòng Đảng ủy

- Ông: Lưu Đăng Điền - Đảng ủy viên phụ trách chi bộ Trường mầm non

* Về phía chi bộ Trường mầm non có:

- Bà Phạm Thị Lâm - Bí thư chi bộ nhà trường.

- Bà Nguyễn Thị Nhường - Phó bí thư chi bộ nhà trường.

- Cùng toàn bộ đàng viên trong chi bộ Trường mầm non về dự đầy đủ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới:

- Đồng chí Phạm Thị Lâm - Bí thư Chi bộ nhà trường đã đọc và trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới là đồng chí Lê Thị Lụa, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt  đồng chí Lê Thị Lụa trong thời gian thử thách 12 tháng.

- Đồng chí Lê Thị Lụa nhận quyết định và đọc lời tuyên thệ trước đảng, trước chi bộ và nhận nhiệm vụ của người đảng viên.

- Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Lại Huy Toan – Phó bí thư Đảng bộ xã Tiên Ngoại đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và  đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Các đại biểu cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ làm lễ chào cờ

Các vị đại biểu cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ nghe đ/c Bí thư cho bộ đọc quyết định kết nạp cho đ/c Lê Thị Lụa

Đồng chí Lê Thị Lụa đọc lời tuyên thệ và xin hứa trước đảng

Đ/c Phạm Thị Lâm- Bí thư chi bộ lên giao nhiệm vụ cho đ/c đảng viên mới Lê Thị Lụa