Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Ngoại)/Mầm non/

TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CỤM 3

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Duy Tiên về việc tổ chức chuyên đề cấp cụm nhằm mục đích tạo điều kiện cho các đơn vị giao lưu, học hỏi và góp ý kiến cho trường bạn. Ngày 05 tháng 11 năm 2016, Trường mầm non Tiên Ngoại tổ chức chuyên đề cụm số 3.

Về dự buổi chuyên đề có: Đ/c Lâm Thị Vững-Tổ trưởng tổ Mầm non-Phòng GD&ĐT Duy Tiên; đ/c Phạm thị Thúy Hường-Chuyên viên tổ mầm non-Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên, các đồng chí Ban giám hiệu và toàn bộ giáo viên trong 6 trường Tiên Nội, Châu Sơn, Đọi Sơn, Tiên Phong, Yên Nam, Tiên Ngoại.

Trong buổi chuyên đề, toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên đã được dự 3 tiết học do các cô giáo Trường mầm non Tiên Ngoại thực hiện. Tiết 1 đề tài: Trò chuyện về gia đình do cô giáo Nguyễn Thị Tuyết dạy. Tiết 2 đề tài: Kể chuyện “Bông hoa cúc trắng” do cô giáo Trương Thị Thanh Hương dạy. Tiết 3 đề tài Bật sâu 35-40cm do cô giáo Nguyễn Thị Yến Nhi dạy.

Sau khi dự thực hành các tiết dạy, toàn thể các cán bộ giáo viên về hội trường để rút kinh nghiệm cho tiết dạy cũng như thống nhất một số vấn đề về chuyên môn.

Sau đây là một số hình ảnh chuyên đề: