Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Ngoại)/Hoạt động của nhà trường/

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON TIÊN NGOẠI

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và kế hoạch chỉ đạo số 02/KH-LĐLĐ ngày 28/02/2017 của LĐLĐ huyện Duy Tiên về tổ chức đại hội công đoàn cơ sở các cấp, nhiệm kỳ 2017- 2022.

Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Duy Tiên và được sự nhất trí của chi ủy, chi bộ trường mầm non Tiên Ngoại. Ngày 16 tháng 9 năm 2017, Công đoàn cơ sở trường mầm non Tiên Ngoại tiến hành tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 -2022, nhằm tổng kết, đánh giá, kiểm điểm các mặt hoạt động công đoàn tại Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 vừa qua và Bầu ra Ban Chấp hành công đoàn mới nhiệm kỳ 2017 -2022.

Về dự Đại hội có các đồng chí:

- Đồng chí: Phạm Thị Lâm- bí thư chi bộ nhà trường

- Đồng chí Nguyễn Anh Thắng đại diện BTV LĐLĐ huyện Duy Tiên

Đại hội được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thúy Nga- CTCĐ nhiệm kỳ 2012-2017 đọc diễn văn khai mạc đại hội. Diễn văn đã đặc biệt nhấn mạnh về tầm quan trọng của tổ chức Công đoàn trong việc đóng góp trí tuệ, năng lực của tập thể đoàn viên lao động vào thực hiện thành công nhiệm vụ của nhà trường.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kì 2012 – 2017 và báo cáo dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2017 -  2022 của Ban chấp hành Công đoàn do đồng chí Chủ tịch công đoàn trình bày.

Đại hội đã nghe 2 tham luận của 2 đồng chí đoàn viên Công đoàn tập trung vào các nội dung: Xây dựng tập thể công đoàn thành khối vững mạnh và thực hiện tốt hơn nữa các phong trào thi đua của công đoàn và của ngành phát động.

Ý kiến phát biểu của đ/c Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận Công đoàn thực sự là một tổ ấm, là một khối đoàn kết nhất trí cao trong việc tổ chức xây dựng Công đoàn vững mạnh, là lực lượng chủ chốt để thực hiện hoàn thành kế hoạch các chỉ tiêu của nhà trường đề ra.

Thay mặt đoàn chủ tịch, đ/c Nguyễn Thị Thúy Nga đã tiếp thu và bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ của Công đoàn trong nhiệm kì mới.

Với  tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra BCH Công đoàn nhiệm kì 2017 – 2022 gồm 3 đồng chí.

1. Đ/c Nguyễn Thị Yến Nhi.

2. Đ/c Nguyễn Thị Thúy Nga.

3. Đ/c Nguyễn Thị Tuyết.

Trong phiên họp đầu tiên đ/c Nguyễn Thị Yến Nhi được bầu làm Chủ tịch Công đoàn lần thứ X nhiệm kì 2017 - 2022.

Đại hội cũng đã bầu ra đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên gồm có:

- Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Nga – Đại biểu chính thức

- Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Đại biểu dự khuyết

Đại hội công đoàn cơ sở Trường mầm non Tiên Ngoại đã thành công tốt đẹp thể hiện sự quan tâm lãnh, chỉ đạo sâu sát của Cấp uỷ Đảng, chi bộ nhà trường, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Duy Tiên, sự quan tâm giúp đỡ của BGH và toàn thể đoàn viên, CNVCLĐ trong nhà trường. Thành công của Đại hội thể hiện tinh thần làm việc đầy trách nhiệm của tập thể đoàn viên dự Đại hội và sự chuẩn bị chu đáo của Ban Chấp hành Công đoàn. Có thể nói sự thành công của Đại hội trước thềm năm học mới như tiếp sức mạnh, thúc đẩy  toàn thể đoàn viên Công đoàn, CNVCLĐ của nhà trường khắc phục khó khăn, đoàn kết một lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, góp phần tích cực vào việc hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của nhà trường cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và những năm học tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội

:

Đ/c Phạm Thị Lâm - Bí thư chi bộ chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Anh Thắng - Ủy viên BTV LĐLĐ huyện về dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Đức Giảng- Đại biểu khối cơ quan đến tặng hoa chúc mừng Đại hội

Bỏ phiếu bầu cử BCH Công đoàn mới

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm trưởng Ban bầu cử thông qua kết quả bầu cử BCH công đoàn

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm-Trưởng ban bầu cử thông qua kết quả kiểm phiếu

BCH công đoàn mới ra mắt Đại hội

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm