Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Ngoại)/HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019/

Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học hỏi và sáng tạo

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT huyện Duy Tiên về việc tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2018-2019. Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 27,29 tháng 10 năm 2018, Trường mầm non Tiên Ngoại đã tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2018-2019.

Tham gia Hội thi có tất cả 16/17 giáo viên đủ điều kiện tham dự (1 giáo viên chưa đủ điều kiện dự thi do mới nhận công tác). Hội thi lần này đã thực sự mang đến không khí thi đua sôi nổi trong phong trào dạy tốt, học tốt.  Hầu hết các giáo viên đều tham gia rất nhiệt tình, thể hiện được tác phong nhanh nhẹn và khả năng sáng tạo khi lên lớp cũng như cách thức tổ chức hoạt động sinh động để thu hút được trẻ tham gia học tập một cách tích cực.

Hội thi đã, tạo điều kiện để các giáo viên được giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, tìm òi các hình thức mới, có sáng tạo và những kinh nghiệm làm đồ dùng dạy học để phổ biến và nhân rộng trong toàn trường. Qua đó, cũng đánh giá thực chất năng lực đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên, nâng cao chất lượng giảng dạỵ. Qua kiểm tra điều kiện dự thi, toàn trường đã có 16/16 giáo viên đủ điều kiện tham gia dự thi.

- Hội thi được tiến hành qua 2 phần thi

+ Phần thi năng lực: Kiểm tra kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ, các văn bản liên quan đến đạo đức nhà giáo, các tình huống sư phạm thường gặp khi thự hành các hoạt động giáo dục, các tình huống xảy ra khi chăm sóc trẻ…

+ Phần thi thực hành: Mỗi giáo viên thực hiện một hoạt động giáo dục.

- Qua Hội thi, Ban giám khảo đã tìm ra được những tiết học nổi bật có hình thức sáng tạo, thu hút trẻ hoạt động tích cực, chủ động và đạt kết quả cao như tiết dạy của cô giáo Vũ Thị Tĩnh, cô giáo Lê Thị Lụa, cô giáo Nguyễn Thị Yến Nhi… các cô đã mang đến cho hội Hội thi những giờ học sinh động, mang lại hiệu quả cao trong giảng dạy. Kết quả Hội thi, Ban giám khảo đã đánh giá xếp loại và lựa chọn được 14/16 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2018-2019

Tiết học cô giáo Lê Thị Lụa với hoạt động dạy trẻ đọc thơ

Tiết học của cô giáo Vũ Thị Tĩnh với hoạt động Kể chuyện cho trẻ nghe

Cô giáo Nguyễn Thu Hường với hoạt động Nhận biết phân biệt cho các bé Nhà trẻ

Tiết thể dục của cô giáo Trương Thị Thanh Hương

Tiết học thơ do cô giáo Đặng Thị Ngân dạy

Tiết thể dục của cô giáo Ngô Thị Hương Lũy

Tiết học của cô giáo Trương Thị Giang với hoạt động kể chuyện

Hoạt động dạy học của cô giáo Đặng Thị Bích Liên lớp 4 tuổi

Hoạt động thể dục của cô giáo Nguyễn Thị Yến Nhi với các bé 5 tuổi

Hoạt động âm nhạc của cô giáo Nguyễn Thị Tuyết

Hoạt động khám phá khoa học của cô giáo Đinh Thị Hoa Lư

Hoạt động kể chuyện của cô giáo Trần Thị Minh Huệ

Hoạt động Làm quen với văn học của cô giáo Nguyễn Thị Thúy Nga

Hoạt động Kể chuyện của cô giáo Lưu Thị Nhung

Hoạt động Thể dục của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm