Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Ngoại)/HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020/

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch số 59/KH-TMNTNG ngày 12 tháng 9 năm 2019 về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và Kế hoạch số 91/KH-MNTN ngày 02 tháng 10 năm 2019 về việc tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường của Trường mầm non Tiên Ngoại, Trường Mầm non Tiên Ngoại đã tổ chức Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hội thi được tiến hành từ ngày 25/10 đến hết ngày  02/11/2019.

Hội thi có 17 đồng chí giáo viên trong trường tham gia với 2 nội dung: Bài thi điều kiện, các giáo viên thể hiện hiểu biết của mình về chương trình giáo dáo mầm non. Bài thi thực hành, mỗi giáo viên sẽ tổ chức 1 hoạt động giáo dục tự chọn. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

Qua Hội thi giáo viên nắm chắc hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" đảm bảo nhu cầu, hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ và mỗi trẻ đều có các cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau theo phương châm "học bằng chơi, chơi mà học".

Với tấm lòng yêu nghề mến trẻ, sự sáng tạo, bàn tay khéo léo, chăm chỉ kết hợp với khả năng sư phạm, các cô giáo đã mang đến Hội thi những tiết học hay, đầy lý thú kích thích sự sáng tạo, tư duy theo đúng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Điển hình là tiết kể chuyện của cô giáo Trương Thị Thanh Hương, tiết dạy âm nhạc của cô giáo Vũ Thị Tĩnh…

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019- 2020 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Kết quả: Có 15/17 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường mầm non Tiên Ngoại có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao niềm tin của các bậc phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi

Cô giáo Đinh Thị Hoa Lư với hoạt động nhận biết tập nói lứa tuổi nhà trẻ

Cô giáo Nguyễn Thị Thuận với hoạt động kể chuyện lứa tuổi nhà trẻ

Cô giáo Lưu Thị Nhung với hoạt động Kể chuyện độ tuổi 3 tuổi

Cô giáo Trần Thị Minh Huệ dạy hoạt động KPKH cho lứa tuổi mẫu giáo bé

Cô giáo Trương Thị Thanh Hương dạy hoạt động kể chuyện cho lứa tuổi nhà trẻ

Cô giáo Trương Thị Giang tham gia hoạt động KPKH với lứa tuổi mẫu giáo bé

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm tham dự hoạt động LQCC cho lứa tuổi mẫu giáo lớn

 Cô giáo Ngô Thị Hương Lũy tham dự hoạt động LQVT cho lứa tuổi mẫu giáo bé

Cô giáo Lê Thị Lụa tham gia hoạt động LQCC với lứa tuổi mẫu giáo lớn

Cô giáo Vũ Thị Tĩnh trong hoạt động âm nhạc của lứa tuổi mẫu giáo nhỡ

Cô giáo Nguyễn Thị Huyền tham gia hoạt động kể chuyện cho lứa tuổi mẫu giáo nhỡ

Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết tham dự haotj động LQVT ở lứa tuổi mẫu giáo lớn

 

 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm