Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Ngoại)/HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019/

LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON ĐẠT CHUẨN MỨC ĐỘ 2 VÀ NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện theo công văn số 75/PGDĐT-GDMN ngày 20 tháng 8 năm 2018 của phòng GD-ĐT huyện Duy Tiên về Hướng dẫn khai giảng bậc học mầm non năm học 2018-2019.

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện,  PGD- ĐT huyện Duy Tiên và sự cho phép của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tiên Ngoại. Ngày 5 tháng 9 năm 2018  trường  MN Tiên Ngoại long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và Ngày hội đến trường của bé năm học 2018 – 2019.

Lễ đón bằng công nhận Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và Ngày hội đến trường của bé được tổ chức theo đúng hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Duy Tiên:

* Thành phần:

+ Đại biểu huyện và đại biểu phòng GD&ĐT Duy Tiên

- Ông Trần Đình Tiến – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy;

- Bà Trương Thị Hường – Phó Ban pháp chế HĐND huyện

- Ông Nguyễn Văn Lương – CV Phòng GD-ĐT huyện Duy Tiên.

      + Đại biểu địa phương:

Ông Lưu Trung Bảo – Phó bí thư Đảng ủy - chủ tịch UBND xã cùng các ông bà là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể trong xã, các nhà sư trụ trì các chùa thôn Trung, thôn Lương, các ông bà là Bí thư chi bộ và trưởng các thôn xóm trong toàn xã, đã về dự

+ Hội đồng nhà trường: 24 người.

+ Học sinh có mặt 238 cháu và toàn thể phụ huynh học sinh có mặt đầy đủ.

          * Thời gian: Từ 7h50 phút đến 8h50 phút  ngày 05/9/2018. Tại trường MN Tiên Ngoại

          * Chương trình gồm 2 phần:

Phần lễ: Diễn ra trong không khí trang nghiêm với đầy đủ các nội dung như hướng dẫn tại kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Duy Tiên.

+ Chào cờ, hát quốc ca

+ Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

+ Đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCNVN

+ Đọc diễn văn khai giảng kết hợp Báo cáo xây dựng trường chuẩn

+ Công bố Quyết định và trao Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia

+ Phát biểu của lãnh đạo cấp trên

+ Đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Phần hội: Các tiết mục văn nghệ của giáo viên và học sinh diễn ra xôi nổi với nội dung ca ngợi Tổ quốc, thày cô giáo và niềm vui trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sau đó mời đại biểu tham quan cơ sở vật của nhà trường; rút kinh nghiệm giữa đại biểu và tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Kết quả: 

Buổi Lễ đón bằng công nhận Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và Ngày hội đến trường của bé đã diễn ra an toàn, môi trường sạch sẽ thoáng mát, khuôn viên đẹp, đảm bảo đầy đủ chỗ ngồi cho phụ huynh và trẻ; trang phục cô giáo truyền thống, các cháu ăn mặc đẹp gọn gàng tạo không khí vui tươi, phấn khởi, gây ấn tượng tốt đối với các đại biểu, giáo viên, phụ huynh và học sinh.