Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Ngoại)/ NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ/

TRƯỜNG MẦM NON TIÊN NGOẠI TƯNG BỪNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

NĂM HỌC 2015 - 2016

Thực hiện theo kế hoạch của Phòng GD&ĐT Duy Tiên về hướng dẫn khai giảng năm học 2015-2016.

Đươc sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tiên Ngoại

Ngày 5 tháng 9 năm 2015 Trường mầm non Tiên Ngoại tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2015 – 2016.

Về dự buổi lễ có các lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND ở địa phương, trưởng các ban ngành đoàn thể, Ban chấp hành phụ huynh cùng toàn thể  cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh trong trường.

Ngày hội đến trường của bé được tổ chức theo đúng hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Duy Tiên:

Chương trình gồm 2 phần:

Phần lễ: Diễn ra trong không khí trang nghiêm với đầy đủ các nội dung như hướng dẫn tại kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Duy Tiên.

Phần hội: Các tiết mục văn nghệ của giáo viên và học sinh. Sau đó mời đại biểu tham quan cơ sở vật của nhà trường; rút kinh nghiệm giữa đại biểu và tập thể giáo viên nhà trường.

Kết quả:

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra an toàn, môi trường sạch sẽ thoáng mát, khuôn viên đẹp, đảm bảo đầy đủ chỗ ngồi cho phụ huynh và trẻ; trang phục cô giáo truyền thống, các cháu ăn mặc đẹp gọn gàng tạo không khí vui tươi, phấn khởi, gây ấn tượng tốt đối với đại biểu, giáo viên, phụ huynh và học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của Ngày hội đến trường của bé.

Ông Lại Huy Toan- Phó bi thư đảng bộ xã đọc thư của Chủ tịch nước

Bà Phạm Thị Lâm - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ngày khai trường