Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Ngoại)/Mầm non/

KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội tôn vinh các nhà giáo, được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tiên Ngoại, sáng ngày 20/11/2016 ngành giáo dục xã Tiên Ngoại đã long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường chuẩn cho Trường THCS Tiên Ngoại cùng với lễ kỷ niệm 34 Ngày Nhà Giáo Việt Nam và tổng kết phong trào thi đua năm học 2015-2016.

Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Duy Tiên, đại biểu đại diện cho Phòng giáo dục huyện Duy Tiên, đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhận viên của 3 nhà trường và ngành giáo dục thường xuyên xã Tiên Ngoại.

Mở đầu là chương trình văn nghệ do cô giáo và học sinh 3 nhà trường biểu diễn. Các tiết mục đã thể hiện lòng biết ơn của các em học sinh với những cô giáo, thày giáo đã chăm sóc dạy dỗ các em.

Sau Lễ đón Bằng công nhận Trường chuẩn là phần tổ chức kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong bài diễn văn tại buổi lễ, các đại biểu cùng các thày giáo, cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục đào tạo nói chung và nghề giáo nói riêng trong suốt chăng đường lịch sử dân tộc. Trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước, vị trí và vai trò của người thầy ngày càng được ngày càng được nâng cao. Đảng và nhà nước luôn coi giáo dục đào tạo là quốc sách hàng đầu.

Tại buổi lễ kỷ niệm, ông Lại Huy Toan-đại diện lãnh đạo địa phương đã ghi nhận những thành tích ngành giáo dục xã nhà đã đạt được trong năm học 2015-2016 và bày tỏ lòng cám ơn chân thành tới sự đóng góp và cống hiến của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của 3 nhà trường.

Cũng trong buổi lễ, đại diện lãnh đạo Huyện và Phòng giáo dục huyện Duy Tiên đã trao bằng khen, giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016.

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11: