Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Ngoại)/Hoạt động của nhà trường/

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC- TRƯỜNG MẦM NON TIÊN NGOẠI

Thực hiện công văn số 1358/SGD ĐT –TCCB ngày 25/9/2017 của Sở GD&ĐT Hà Nam về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị CBCCVC năm học 2017-2018.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên, Liên đoàn lao động huyện Duy Tiên, được sự nhất trí của Đảng Uỷ - HĐND - UBND xã Tiên Ngoại. Ngày 30/9/2017 trường MN Tiên Ngoại long trọng tổ chức Hội nghị CB, CC, VC năm học 2017 – 2018 nhằm kiểm điểm nghị quyết hội nghị đề ra năm học 2016 – 2017, xây dựng và bàn bạc biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018.

Về dự với hội nghị có Ông Nguyễn Đức Phong – Phó chủ tịchUBND và các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy HĐND, UBND xã Tiên Ngoại cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường có mặt đông đủ.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trường Mầm non Tiên Ngoại năm học 2017 -2018 đã được nghe Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết, chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của Nhà nước. Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức,viên chức và việc thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường năm học 2016-2017. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018 của đc Phạm Thị Lâm Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường.

ĐC Nguyễn Thị Yến Nhi -  Chủ tịch Công đoàn Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2016-2017; xây dựng nội dung xét khen thưởng và dự kiến nội dung phong trào thi đua năm học 2017-2018; Dự thảo bản giao ước thi đua.

ĐC Nguyễn Thị Thủy - Kế toán báo cáo thu chi tài chính, phúc lợi cơ quan năm trước; dự kiến quản lý và sử dụng tài chính, quỹ phúc lợi năm mới.

Hội nghị diễn ra hết sức nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, xây dựng và thân thiện. Với tinh thần ý thức trách nhiệm, cán bộ, viên chức của trường đã tích cực sôi nổi đóng góp ý kiến vào các báo cáo tổng kết, xây dựng kế hoạch, các chỉ tiêu thi đua và biện pháp thực hiện cho mọi hoạt động của nhà trường.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trường mầm non xã Tiên Ngoại đã thành công rực rỡ với 100% cán bộ viên chức nhà trường tham gia nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị. Từ kết quả này chúng tôi hoàn toàn tin tưởng nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội  nghị cán bộ công chức, viên chức Trường Mầm Non xã Tiên Ngoại năm học 2017 – 2018:

Các đại biểu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hội nghị

Bà Phạm Thị Lâm- Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết, chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của Nhà nước. Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức,viên chức và việc thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường năm học 2016-2017. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018

Đ/c Lê Thị Lụa tham luận một số biện pháp chăm sóc giáo dục

Đ/c Trần Thị Minh Huệ tham luận một số biện pháp huy động trẻ ra lớp

Đ/c Nguyễn Thị Thủy - Kế toán báo cáo thu chi tài chính, phúc lợi cơ quan năm trước; dự kiến quản lý và sử dụng tài chính, quỹ phúc lợi năm mới.

Ông Nguyễn Đức Phong- Phó chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết - Thư ký hội nghị thông qua bản dự thảo nghị quyết hội nghị