Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Nội)/Tin tức - Sự kiện/

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC

Ngày 28/9/2019 trường mầm non xã Tiên Nội tổ chức hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp. Tham dự hội nghị có đồng chí Trịnh Thị Lý- Hiệu trưởng nhà trường cùng 32 cán bộ công chức, viên chức nhà trường.

Hội nghị rất vinh dự được đón đồng chí Đinh Văn Cảnh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tiên Nội về dự chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Trịnh Thị Lý - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của nhà trường năm học 2019-2020 . Các đại biểu cũng nghe ý kiến tham luận các đồng chí cán bộ viên chức được tổng hợp từ hội nghị. Qua đó đoàn chủ tịch đã có những phản hồi, giải trình và sẽ tiếp tục bổ sung vào bản phương hướng thực hiện nhiệm vụ của năm học 2019-2020.

Trong không khí phấn khởi chào đón năm học mới nối tiếp những thành quả quan trọng mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2018-2019 , hội nghị đã đồng lòng hưởng ứng lời phát động phong trào thi đua năm 2019-2020 , với quyết tâm mỗi cán bộ, công chức, viên chức sẽ là nhân tố tích cực thể hiện "Khát vọng, trách nhiệm, sáng tạo" góp phần hình thành rõ nét tiến bộ và giá trị cốt lõi của nhà trường.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, hiệu quả. Hội nghị đã tín nhiệm bầu ra ban thanh tra có uy tín và năng lực.

Hội nghị đã khép lại trong không khí quyết tâm phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học 2019-2020 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cô trò trường mầm non xã Tiên Nội.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm