Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Phong)/khai giảng măm học mới/

Ngày hội đến trường của bé Năm học 2019-2020

             Hòa chung vào không khí ngày khai trường cùng học sinh cả nước chào mừng năm học mới 2019 - 2020, cô và trò trường mầm non Tiên Phong long trọng tổ chức, chào đón năm học mới với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện phát triển.

            Đến dự buổi Lễ có sự hiện diện của bà Vũ Thị Kim Mai – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã, ông Vũ Mạnh Hải – Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã . Các ông bà đại diện các ban ngành, đoàn thể trong xã đã về dự. Đến dự với buổi lễ còn có các bác trong Ban đại diện CMHS các lớp cùng các bậc phụ huynh toàn trường.

          Cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh. Và đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 gương mặt hồn nhiên, xinh tươi của các cháu học sinh toàn trường

          Cô Hoàng Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể giáo viên nhà trường đọc diễn văn chào mừng năm học mới, thể hiện quyết tâm, đoàn kết nhất trí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tập thể nhà trường, và đánh trống khai trường năm học mới 2019 – 2020.

           Năm học 2019-2020 đã bắt đầu các cô giáo và các con học sinh đã bước vào năm học mới với khí thế thi đua sôi nổi, tự hào và tin tưởng, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học, góp phần phát triển GDMN của xã nhà lên một tầm cao mới xứng đáng với sự mong đợi và tin tưởng của các cấp lãnh đạo và nhân dân Tiên Phong..

        Sau đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng:

              Bà Vũ Thị Tuyết Mai - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh tặng quà cho các cháu trong ngày hội đến trường của bé

                                                                                                                                                 TG: mn Tiên Phong

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm