Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Phong)/Mầm non/

TRƯỜNG MN TIÊN PHONG TỔ CHỨC CÂN, ĐO THEO DÕI SỨC KHỎE CHO TRẺ ĐỢT 1 (Năm học 2016 - 2017)

Công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà các trường mầm non luôn quan tâm. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, trường mầm non Tiên Phong luôn luôn triển khai tốt các nội dung về chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục sức khỏe cho trẻ. Việc cân, đo định kỳ cho trẻ luôn được nhà trường thực hiện nghiêm túc. Vào ngày 13/9/2016 trường mầm non Tiên Phong tổ chức cân, đo định kỳ lần 1 cho trẻ.

• Kết quả cân đo đợt 1 toàn trường như sau:

Tổng số trẻ toàn trường: 187 cháu.

Trong đó: - Trẻ phát triển cân nặng bình thường: 184/187 tỷ lệ: 98,4 %

+ Trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân : 3/187 tỷ lệ : 1,6 %

- Trẻ phát triển chiều cao bình thường: 182/187 tỷ lệ: 97,3 %

+ Trẻ suy dinh dưỡng thể thấp còi độ 1 : 5/187 tỷ lệ 2,7 %

Những trẻ suy dinh dưỡng thể thấp còi và cân nặng nhà trường đã thông báo cho phụ huynh biết để có kế hoạch phối hợp chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ tốt hơn, nhằm giúp trẻ có thể lực cân đối, khỏe mạnh, phát triển một cách toàn diện.