Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Phong)/Tin tức - Sự kiện/

Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội.

             Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu.

          

          Hiến máu tình nguyện là một việc làm rất đáng trân trọng và cần thiết. Vì vậy, chúng ta cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục lòng nhân ái, tình yêu thương đến tất cả mọi người để mọi người hiểu về công tác hiến máu tình nguyện từ đó có những nhận thức và hành động tích cực trong việc tuyên truyền và tham gia hưởng ứng.

         Thực hiện Kế hoạch số 152/KH-PGDĐT ngày 20/12/2016 của Phòng GD&ĐT Duy Tiên về việc vận động và giao chỉ tiêu hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2017 phát huy vai trò, trách nhiệm, tính tiền phong, gương mẫu, xung kích tình nguyện và hưởng ứng phong trào “Nối vòng tay tình nguyện – Hiến giọt máu yêu thương” .

         Sáng ngày 08/01/2017 tại nhà văn hóa huyện Duy Tiên, cán bộ giáo viên trường Mầm non Tiên Phong đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện với tinh thần"Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", “Mỗi giọt máu một tấm lòng”, “Trái tim khoẻ - Hiến máu cứu người" góp phần cứu chữa, điều trị người bệnh cần truyền máu.

          Những đóng góp trong hoạt động hiến máu tình nguyện tuy không nhiều nhưng đã thể hiện trách nhiệm đối với xã hội, cộng đồng, là sự sẻ chia đầy tâm huyết, tình cảm của mỗi cán bộ, giáo viên trường MN Tiên Phong./.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm