Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Phong)/Mầm non/

Trường mầm non Tiên Phong tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Hòa chung vào không khí ngày khai trường cùng học sinh cả nước chào mừng năm học mới 2018 - 2019, cô và trò trường mầm non Tiên Phong long trọng tổ chức, chào đón năm học mới với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện phát triển.

Đến dự buổi Lễ có sự hiện diện của bà Vũ Thị Kim Mai – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã, ông Vũ Mạnh Hải – Phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã . Các ông bà đại diện  các ban ngành, đoàn thể trong xã đã về dự

Cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh. Và đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 gương mặt hồn nhiên, xinh tươi của các cháu học sinh toàn trường

Bà Đặng Thị Hoa - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể giáo viên nhà trường đọc diễn văn chào mừng năm học mới, thể hiện quyết tâm, đoàn kết nhất trí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tập thể nhà trường, và đánh trống khai trường năm học mới 2018 – 2019.