Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Phong)/Tin tức - Sự kiện/

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT Duy Tiên về vệc tổ chức hội thi giáo viên giỏi mầm non cấp huyện năm học 2016 – 2017.

-  Trường mầm non Tiên Phong đã đã cử 2 giáo viên tham dự Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện là cô giáo Vũ Thị Hương và cô giáo Hoàng Thị Hoa. Hầu hết các giáo viên đều tham gia rất nhiệt tình, thể hiện được tác phong nhanh nhẹn và khả năng sáng tạo của giáo viên khi lên lớp cũng như là cách thức tổ chức hoạt động rất sinh động, thu hút được trẻ tham gia học tập một cách tích cực.

- Tham gia hội giảng cấp huyện lần này có tất cả 60 giáo viên tham dự trong các trường mầm non trong toàn huyện. Hội thi đã thực sự mang đến không khí thi đua dạy tốt, học tốt, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên. Cũng như, tạo điều kiện để các giáo viên được giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, tìm ra phương pháp giảng dạy tiên tiến, có sáng tạo và những kinh nghiệm làm đồ dùng dạy học để phổ biến và nhân rộng trong toàn trường. Qua đó, cũng đánh giá thực chất năng lực đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên, nâng cao chất lượng giảng dạỵ

- Kết quả 2/2 giáo viên của nhà trường tham gia hội thi đều đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện, trong đó cô giáo Vũ Thị Hương đã đạt giải khuyến khích trong hội thi. 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm