Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Phong)/khai giảng măm học mới/

Ngày hội đến trường của bé – Năm học 2017-2018

         Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.

        Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích và lí thú, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới, với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi đã đến.

        Hoà trong niềm vui chung của các bậc học đang nô nức đón chào năm học mới, cùng hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước, hôm nay trên khắp các các nẻo đường của quê hương Tiên Phong yêu dấu, các cháu mầm non đã trở về đây đón ngày hội đến trường. Đến dự Lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể trong toàn xã là nguồn cổ vũ động viên lớn cho cô và trò nhà trường trước thềm năm học mới.

        Năm học 2017 – 2018 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Tiên Phong quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học 2017-2018:

 Cô giáo Đặng Thị Hoa –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học và đánh trống khai trường

Bà Vũ Thị Kim Mai – HUV, CT HĐND xã, Bí thư Đảng bộ xã tặng hoa cho cô và trò nhân ngày khai giảng.

Các bậc phụ huynh học sinh và các gia đình hảo tâm tặng hoa chúc mừng cô và trò trong ngày khai giảng.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò nhà trường chào mừng năm học mới.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm