Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Phong)/khai giảng măm học mới/

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

      Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu. Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích và lí thú, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới, với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi đã đến.

       Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 71 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

      Đến dự Lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể trong toàn xã, các bậc phụ huynh trong toàn trường là nguồn cổ vũ động viên lớn cho cô và trò nhà trường trước thềm năm học mới. Năm học 2016 – 2017 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Tiên Phong quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học đã đề ra.

    Cô giáo Đặng Thị Hoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò nhà trường chào mừng năm học mới.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm