Tin tức Tin tức/(Trường MN Tiên Phong)/Mầm non/

HỘI THI “BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG” Năm học 2017 – 2018

HỘI THI “BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG”

Năm học 2017 – 2018

      Căn cứ kế hoạch số 02/KH-TMN ngày 20/9/2017 về thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 của nhà trường đề ra kế hoạch tổ chức hội thi “Bé với an toàn giao thông”.

    Thực hiện kế hoạch số 05/KH-TMN ngày 05/5/2018 của Nhà trường về kế hoạch tổ chức hội thi “Bé với an toàn giao thông” cấp trường. Nhằm duy trì tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông cho trẻ trong trường mầm non, trường mầm non Tiên Phong xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi “Bé với an toàn giao thông” năm học 2017 - 2018.

    Ngày 25/5/2018 nhà trường đã tổ chức hội thi “Bé với an toàn giao thông” thành công tốt đẹp. Hội thi đạt được mục đích đề ra giúp trẻ có những hiểu biết và những hành vi, thói quen ban đầu trong chấp hành luật giao thông. Hội thi còn là cơ hội để trẻ được tham gia hứng thú hoạt động kham phá trải nghiệm thực tế, qua đó giúp trẻ rèn luyện tính tự tin, hoạt bát, khích lệ niềm vui khi đến trường, góp phần phát triển trí tuệ, hình thành kỹ năng sống tích cực cho trẻ;

    Thông qua hội thi giúp giáo viên thực hiện tốt nội dung giáo dục an toàn giao thông được lồng ghép trong Chương trình giáo dục mầm non, nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục Luật an toàn giao thông trong trường mầm non.

     Hội thi diễn ra nhẹ nhàng, ngắn gọn, vui vẻ, phù hợp, nổi bật để giáo dục an toàn giao thông cho trẻ, không gây căng thẳng cho trẻ.

     Huy động sự tham gia của các đối tượng: Cha mẹ trẻ, trẻ, giáo viên, các tổ chức xã hội, chính quyền địa phương…

      Bằng sự thông minh, sang tạo, các tiết mục tài năng và sự tham gia tích cực các phần thi do Ban tổ chức đề ra đã làm nên sự thành công cho hội thi. Ban tổ chức đã lựa chọn các giải của hội thi:

       Giải nhất: Đọi Họa Mi – Lớp B5

       Giải nhì: Đội Sơn Ca – Lớp A5 và đội Vịt Con khối 4 tuổi.

        Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi:

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm