Tin tức Tin tức/(Trường MN Trác Văn)/ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN/

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Trác Văn

Năng động, yêu nghề, sáng tạo, chuẩn mực, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giáo dục mầm non. Tốt nghiệp các trường sư phạm : Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành mầm non.
Giáo viên được đào tạo chuyên sâu về chương trình, phương pháp giáo dục Mầm non mới.
Giáo viên thiết kế các hoạt động học tập lôi cuốn, đồng thời luôn chú ý đến nhu cầu và tính cách của từng trẻ.

Cô giáo dạy trẻ trong hoạt động TD

Tập thể giáo viên trường mầm non Trác Văn trong trang phục áo dài tại sân trường và khu vui chơi với nước với cát

Nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ giáo viên thông qua các buổi sinh hoạt chuyên môn, mời các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy. Đặc biệt là cho cán bộ giáo viên tiếp cận chương trình giáo dục giá trị sống – LVEP - UNESCO tổ chức.