Tin tức Tin tức/(Trường MN Trác Văn)/NỘI QUY NHÀ TRƯỜNG/

Nội quy dành cho phụ huynh

Ni quy dành cho ph huynh

1. Đưa đón trẻ đúng giờ quy định:

Sáng đón trẻ từ:    6 giờ 45 phút đến 8 giờ.

Chiều trả trẻ từ:  16 giờ đến 17 giờ.

2. Phụ huynh không cho trẻ đeo các loại trang sức đắt tiền. Không cho trẻ mang đồ dùng, đồ chơi sắc nhọn gây nguy hiểm cho các bạn khác. Không mang đồ ăn không rõ nguồn gốc từ bên ngoài vào trường.

3. Phụ huynh phải thường xuyên thông tin với giáo viên chủ nhiệm nhóm/lớp về tình hình sức khỏe, trạng thái tâm lý bất thường của trẻ khi ở nhà một cách trung thực. Khi trẻ mắc bệnh truyền nhiễm, phụ huynh phải giữ bé ở nhà  tránh lây lan bệnh.

4. Mỗi trẻ học tại trường đều phải đăng ký người thân đưa đón. Nếu nhờ người khác đón trẻ phải thông báo trước cho nhà trường.

5. Phụ huynh phải ăn mặc lịch sự khi vào trường.

6. Phụ huynh không mang theo các vật liệu dễ cháy nổ vào trường. Tuyệt đối không được hút thuốc trong khuôn viên nhà trường.

7. Khi trẻ nghỉ học phụ huynh cần báo với Ban Giám Hiệu hoặc giáo viên chủ nhiệm lớp.

* Để việc chăm sóc giáo dục và bảo vệ trẻ đạt hiệu quả, kính mong quý phụ huynh thực hiện nghiêm túc nội quy này.