Tin tức Tin tức/(Trường MN Trác Văn)/TỔ CHỨC SINH NHẬT/

Trường mầm non Trác Văn Tổ chức sinh nhật cho các bé sinh trong tháng 3

Ngày 20/3/2015, trường mầm non Trác Văn  tổ chức sinh nhật cho 30  em  sinh trong tháng 3. Tới dự  sinh nhật có đại diện BGH nhà trường, phụ huynh và hơn 470 em đang theo học tại trường. Tại tiệc sinh nhật, 30 em  được các bạn trong trường hát “Happy birth day” chúc mừng sinh nhật. Các bé được thổi nến, được tặng quà và được xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Bữa tiệc sinh nhật được diễn ra trong ánh nến lung linh, sự vui mừng của nhiều người. Vì vậy, Các bé đã rất thích thú và hào hứng với bữa tiệc sinh nhật này. Bữa tiệc cho các em có sinh nhật trong tháng 3 và được nhà trường tổ chức nhằm mang đến cho các bé niềm vui, cũng như tạo cho các bé môi trường học tập thân thiện. Từ đó, các bé sẽ yêu trường,yêu lớp hơn. Đồng thời, cũng là dịp để nhà trường thể hiện sự yêu quý, quan tâm tới các em nhỏ./.