Tin tức Tin tức/(Trường MN Trác Văn)/PHỤ HUYNH CẦN BIẾT/

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ

Công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Trường Mầm non Trác Văn luôn đặt lên hàng đầu. Việc khám sức khỏe, cân, đo định kỳ cho trẻ luôn được nhà trường  thông báo đến các bậc phụ huynh và phối hợp để trẻ 100% trẻ được tham gia .

Sáng ngày 2/10/2015,  buổi khám sức khỏe định kì của năm học 2015-2016 đã  được thực hiện với các nội dung: Khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ... Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ sẽ được các y bác sỹ, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến phụ huynh để các bậc phụ huynh có thể theo dõi tình hình sức khỏe của con em mình. Qua buổi khám, nhà trường và gia đình sẽ sớm phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh của trẻ cũng như thể trạng của từng trẻ. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho giáo viên và phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe cho từng trẻ. Kết quả của đợt kiểm tra cho thấy, hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt và tăng cân. Một số trẻ đã phát hiện sâu răng và được tư vấn cho trẻ chăm sóc răng miệng.