Tin tức Tin tức/(Trường MN Trác Văn)/PHỤ HUYNH CẦN BIẾT/

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ LẦN 2 CHO TRẺ NĂM HỌC 2014 – 2015

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015, nhằm phát hiện sớm bệnh và bảo vệ sức khỏe cho trẻ trong toàn trường, ngày 19 tháng  3 năm 2015 trường mầm non Trác Văn  đã mời Trạm y tế xã về khám sức khỏe lần 2 cho 100% trẻ tại trường. Để chuẩn bị cho công tác khám sức khoẻ được tốt,  Ban giám hiệu nhà trường đã thông báo tới toàn thể phụ huynh các lớp lịch khám trước 02 ngày. Với lòng nhiệt tình của mình, các cán bộ trạm y tế xã đã khám tận tình cho từng cháu và tư vấn cho các cô giáo việc phát hiện biểu hiện của bệnh nội, ngoại khoa và cách phòng chống. Bên cạnh đó còn trang bị kiến thức cho giáo viên các lớp cách phòng chống các dịch bênh truyền nhiễm trong mùa xuân hè và các thời điểm thời tiết giao mùa  về các dịch bệnh như: Bệnh thủy đậu, sởi, tay chân miệng…. để các cô có thêm kỹ năng phát hiện sớm các bệnh và tư vấn với gia đình để phòng ngừa và hạn chế các dịch bênh.