Tin tức Tin tức/(Trường MN Trần Hưng Đạo)/Hoạt động nhà trường/

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC Năm học 2019 – 2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

Năm học 2019 – 2020

Căn cứ công văn số 147/ LĐLĐ ngày 06/08/2019 của LĐLĐ thành phố phủ lý về việc chỉ đạo Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020. Hôm nay, ngày 18 tháng 10 năm 2019, Trường Mầm non Trần Hưng Đạo tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020 nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường; kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết HNCCVC đã đề ra trong năm học 2018 - 2019; xây dựng, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Về dự hội nghị CBCCVC của trường năm học 2019 - 2020 có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Trần Hưng Đạo  và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường .

Với tinh thần đoàn kết, xây dựng cao. Trong năm qua, nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố, Đảng ủy - HĐND - UBND phường Trần Hưng Đạo, sự hỗ trợ giúp đỡ của Hội cha mẹ học sinh và sự cố gắng phấn đấu của tập thể trường Mầm non Trần Hưng Đạo nên cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được hoàn thiện và khang trang hơn đồng thời chất lượng chuyên môn cũng được khẳng định hơn trong bậc học mầm non của thành phố.

Đ/c Bùi Thị Mận - BT Chi Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường

Báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết, chủ chương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của đơn vị trong năm học vừa qua. Kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong việc thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2018 – 2019

Đ/c Ngô Thị Thúy - Chủ tịch Công đoàn, phó Hiệu trưởng

Báo cáo tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động trong nhà trường. Báo cáo tổng hợp các ý kiến xoay quanh việc đề xuất BLĐ sửa chữa một số cơ sở vật chất hư hỏng tạo diều kiện để các đ/c CB,GV được đi học nâng cao trình độ chuyên môn, được đi dự giờ, tham quan học tập về sinh hoạt chuyên môn theo hình thức nghiên cứu bài giảng, cách trang trí môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm và đề xuất BLĐ mua bổ xung đồ dùng còn thiếu cho năm học mới.

Đ/c Bùi Thị Kim Tuyến- Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo tại Hội nghị

Đ/c Ngô Quý Dương đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND đẫ phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị

Hội nghị đã thông qua nội quy, quy chế của nhà trường và tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến sôi nổi tích cực. Các ý kiến xoay quanh các nội dung thực hiện công tác chuyên môn chăm sóc nuôi dạy trẻ, việc thực hiện kế hoạch chăm sóc giáo dục trẻ hàng ngày và hình thức sinh hoạt chuyên môn theo hình thức nghiên cứu bài giảng.

Đ/c Bùi Thị Mận thay mặt Đoàn chủ tọa giải đáp kiến nghị, thắc mắc của cán bộ, công chức, viên chức với các nội dung thuộc thẩm quyền.

Đ/c Chủ tịch Công đoàn và đ/c Hiệu trưởng đã ký giao ước thi đua thực hiện nhiệm vụ

năm học 2019 - 2020.

Thay mặt thư ký  Đ/c: Vũ Thị Lan lên thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị. Hội nghị thống nhất cao giao cho BLĐ & BCH công đoàn, lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường thực hiện Nghị quyết Hội nghị đã thông qua.

Sau những giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương HNCCVC trường Mầm non Trần Hưng Đạo  đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đánh dấu sự đồng lòng, nhất trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Mầm non Trần Hưng Đạo. Dự thảo Nghị quyết Hội nghị đã thông qua chính là kim chỉ nam trong các hoạt động của nhà trường năm học 2019 - 2020 . Đoàn kết, trách nhiệm và nhất trí cao chính là chìa khóa của thành công.