Tin tức Tin tức/(Trường MN Trần Hưng Đạo)/Hoạt động nhà trường/

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Trong kí ức của mỗi một con người, hình ảnh người thầy luôn đọng lại những ấn tượng thật thiêng liêng. Nhà thơ Thái Dương Liễu đã từng viết trong bài thơ “Thầy”:

Một đời chẳng quản công lênh
Tấm lòng như biển mênh mông: lòng thầy
Thuỷ chung bao chuyến đò đầy
Âm thầm gieo hạt trồng cây cho đời.

Đã có biết bao thế hệ những nhà giáo chân chính cần mẫn truyền ánh sáng tri thức và nhân nghĩa từ đời này qua đời khác làm thịnh vượng đạo học, hưng thịnh đất nước. Thầy cô giáo như những người đưa đò thầm lặng, âm thầm hiến mình cho sự nghiệp trồng người. Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của con người Việt Nam ta. Hoà chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), Trường mầm non Trần Hưng Đạo đã phối kết hợp với Ban lãnh đạo phường Trần Hưng Đạo tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.