Tin tức Tin tức/(Trường MN Trần Hưng Đạo)/Hoạt động nhà trường/

' VUI HỘI TĂNG RẰM' trường mầm non TRẦN HƯNG ĐẠO

“ VUI HỘI TRĂNG RẰM” TRƯỜNG MẦM NON TRẦN HƯNG ĐẠO

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

( Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)

Nói đến “trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các khu phường, xã hay thành phố, vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non Trần Hưng Đạo long trọng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé vào sáng ngày 13/9/2019. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: xem múa lân, rước đền, phá cỗ…

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của đoàn múa lân, các bé rất thích thú khi được ngắm những chú lân nhảy múa trên nền nhạc vô cùng sôi động.

Tiếp theo các bé được vui múa hát cùng với chị hằng:

Buổi chiều, các con được trải nghiệm làm bánh trung thu cùng các cô và các bạn:

Chương trình kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé.