Thông tin

Liên kết web

Tin tức Tin tức/(Trường MN Trần Hưng Đạo)/Hoạt động nhà trường/

Trường mầm non Trần Hưng Đạo tăng cường tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV)

Trường mầm non Trần Hưng Đạo tăng cường tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) 

 

           Trước tình hình diễn biến của dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút corona hết sức phức tạp và nghiêm trọng. Nhằm tăng cường các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ giáo viên , đảng viên và các tầng lớp nhân dân đối với công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), góp phần bảo vệ sức khỏe, tính mạng, hạn chế mức thấp nhất người lây nhiễm dịch bệnh.

            Nhà trường tiếp tục chỉ đạo triển khai các hoạt động phòng, chống dịch trong trường học, chú trọng công tác vệ sinh môi trường, trong và ngoài lớp học nơi có nguy cơ lây nhiễm dịch cao và phối hợp với UBND phường , trạm y tế để phun thuốc khở khuẩn lần 2 tại các nhóm lớp, các phòng chức năng và các khu vực xung quanh trường. Chú trọng thông tin chính sách về tình hình dịch bệnh để tạo tâm lý yên tâm, tin tưởng của phụ huynh và học sinh và cán bộ giáo viên trong nhà trường . Đặc biệt nhà trường luôn phối hợp chặt chẽ với  UBND phường Trần Hưng Đạo, trạm y tế của phường thường xuyên theo dõi nắm chắc diễn biến tình hình dịch ở địa phương để có biện pháp phòng, chống kịp thời cho trẻ em, học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường.